Danh mục
Phukienoppo.com - Phụ kiện OPPO Chính Hãng

Cần làm gì nếu điện thoại của bạn không nhận sạc nhanh VOOC ?

Vương Quốc Hưng Monday, 07 March, 2022

Nếu bạn có một chiếc điện thoại OPPO hỗ trợ tính năng sạc nhanh VOOC nhưng nó lại không hoạt động, có thể có vấn đề liên quan đến cài đặt, phần mềm hoặc phần cứng. Hiện tại bộ sạc nhanh VOOC được chia làm nhiều loại khác nhau từ 30W tới Super VOOC 65W. Để đảm bảo Điện thoại OPPO của bạn đang dùng sử dụng đúng bộ sạc VOOC theo máy, vui lòng kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật của máy và bộ sạc. Hãy xem bài viết bên dưới để tìm ra cách khắc phục vấn đề ! Bài viết này có thể áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại OPPO có tính năng sạc nhanh VOOC.

 

Kiểm tra bộ sạc VOOC của bạn

 

1. Kiểm tra xem bộ sạc của bạn có phải là bộ sạc VOOC chính hãng hay không. 

2. Kiểm tra chéo bộ sạc VOOC với các điện thoại khác có hỗ trợ VOOC để kiểm tra. (Nếu bạn không có điện thoại hỗ trợ VOOC để kiểm tra, hãy chuyển sang Bước 3)

  • Nếu bộ sạc hoạt động trên các điện thoại khác (hỗ trợ VOOC) ngoại trừ điện thoại của bạn, hãy chuyển sang Bước 3.

  • Nếu bộ sạc không hoạt động trên các điện thoại khác (hỗ trợ VOOC), hãy đến trung tâm bảo hành gần nhất để thay bộ sạc (trong thời gian bảo hành) hoặc mua bộ sạc mới.

3. Vào Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Cài.bwt' không được tìm thấy > Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Cập.bwt' không được tìm thấy để kiểm tra và cập nhật máy lên phiên bản phần mềm mới nhất

4. Khôi phục cài đặt gốc. Xem bài viết Làm thế nào để khôi phục cài đặt gốc ?

5. Khởi động lại điện thoại.

6. Nếu sự cố vẫn chưa được khắc phục, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của OPPO hoặc mang điện thoại, bộ sạc cùng với hóa đơn mua hàng, sổ bảo hành tới trung tâm chăm sóc khách hàng OPPO gần nhất.

Bạn đang xem: Cần làm gì nếu điện thoại của bạn không nhận sạc nhanh VOOC ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng